Bí quyết chọn công ty xây nhà chất lượng tại TPHCM

Việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín, đủ tầm và đủ năng lực để thi công và hoàn thiện công trình nhà ở là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh những công ty, đơn vị lớn có năng lực thì cũng có những nhà thầu thiếu năng lực chuyên môn. Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố trong quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng.

Một số tiêu chí lựa chọn đơn vị xây nhà uy tín

Để có thể lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói tại TPHCM đủ uy tín và năng lực chuyên môn thì khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề như sau:

Kiểm tra thông tin pháp lý

Kiểm tra thông tin pháp lý của công ty xây dựng là một trong những điều quan trọng mà các gia chủ cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay có nhiều cách để kiểm tra thông tin pháp lý như tra cứu các nguồn thông tin về giấy phép kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động… thông qua website, các trang mạng xã hội của công ty xây dựng đó.

bi-quyet-chon-cong-ty-xay-nha-chat-luong-tai-tphcm-1

Quy mô hoạt động

Một nhà thầu uy tín chắc chắn sẽ phát triển rất mạnh về quy mô hoạt động và số lượng nhân viên. Đơn vị đó sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng như thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công trọn gói… Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành của đơn vị để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Kinh nghiệm và trình độ

Công ty xây dựng công trình nhà ở uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế và tạo ra các công trình đạt chuẩn chất lượng. Để làm được điều này thì đơn vị đó phải có một đội ngũ chỉ huy giám sát công trình giỏi, đội thợ xây có tay nghề cao, tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Ngoài ra công ty, nhà thầu này cũng phải có đầy đủ các thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình thi công nhà ở.

bi-quyet-chon-cong-ty-xay-nha-chat-luong-tai-tphcm-2

Bảng giá dịch vụ

Mỗi công ty xây dựng sẽ xây dựng một bảng giá dự toán báo chi phí công trình sơ bộ theo yêu cầu của khách hàng. Bảng giá cần phải đảm bảo sự phù hợp với năng lực của đơn vị thi công cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc yếu tố giá cả kết hợp với các yếu tố trên để đưa ra quyết định tốt nhất.

Kiến Trúc Xây dựng TLT – Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những ước mơ về không gian sống chứa đựng tính thẩm mỹ và giá trị khác biệt trong kiến trúc. Đơn vị tự hào là công ty xây nhà phần thô hcm, xây nhà trọn gói uy tín có thể đáp ứng đủ các tiêu chí mà khách hàng đề ra, đảm bảo sự hài lòng về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ.

bi-quyet-chon-cong-ty-xay-nha-chat-luong-tai-tphcm-3

Đội ngũ kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng luôn tâm huyết cùng đội ngũ thợ lành nghề đã thực hiện nhiều công trình chất lượng trong thực tế sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp mắt sang trọng và bền vững theo thời gian. Đơn vị cam kết không bán thầu, quy trình thi công rõ ràng, có tổ chức quản lý chặt chẽ, đồng thời khách hàng sẽ được đền bù công bằng nếu có bất cứ sự cố về nguyên vật liệu sai trái hay trễ tiến độ thi công.

bi-quyet-chon-cong-ty-xay-nha-chat-luong-tai-tphcm-4

Trong quá trình xây dựng, TLT sẽ cử 1 kỹ sư để giám sát tại công trường và 1 chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các yêu cầu từ phía khách hàng. Với Kiến Trúc Xây Dựng TLT, chất lượng của những công trình chính là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, và sự hài lòng của khách hàng là động lực sự phát triển của doanh nghiệp.

Do đó, TLT luôn coi chất lượng, tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để các dịch vụ của đơn vị trở nên đúng nghĩa với giá trị đóng góp cho cộng đồng. Sự ra đời của nhà thầu xây dựng uy tín tphcm TLT.com chính là để trở thành sự lựa chọn tin cây, an tâm cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: [email protected]

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *