Đơn vị thiết kế nội thất Hạ Long – Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Thiết kế nội thất từ ​​lâu đã trở thành một bước vô cùng quan trọng trong quá trình kiến tạo lên những công trình xây dựng hoàn thiện. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thiết kế nội thất Hạ Long uy tín chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-1

TTG Interior – thiết kế nội thất Quảng Ninh uy tín, nâng tầm chất lượng cuộc sống

TTG Interior được biết đến là một trong những tổng thầu thiết kế – thi công nội thất hàng đầu tại Hải Phòng, đã để lại dấu ấn qua nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành thuộc khu vực duyên hải Bắc bộ. Hiện tại, thiết kế nội thất Quảng Ninh là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhất của chúng tôi.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-2

Trải qua hơn 12 năm phát triển, TTG đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tư duy sáng tạo và trách nhiệm với công việc, cùng hệ thống xưởng sản xuất và kho chứa hiện đại, đảm bảo mỗi công trình hoàn thành với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-3don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-4

Với phương châm 'thổi hồn vào không gian sống của bạn', TTG Interior luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Quy trình thiết kế nội thất Hạ Long – Quảng Ninh tại TTG Interior

Một trong những yếu tố được khách hàng của TTG Interior đánh giá cao chính là quy trình thiết kế nội thất Quảng Ninh – Hạ Long. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng quy trình thiết kế chuẩn và kỹ lưỡng nhất, giúp gia chủ yên tâm hơn trong công việc và thi công của đơn vị.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-5

Quá trình này bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đội ngũ TTG Interior tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế nội thất Hạ Long từ khách hàng và đưa ra đơn giá thiết kế tương ứng với loại hình và quy mô công trình.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thiết kế, TTG sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức và cử nhân sự đến công trình để khảo sát hiện trạng, đo đạc, tính toán và lên hồ sơ hiện trạng.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-6

  • Bước 3: Các KTS sẽ trao đổi với chủ đầu tư về kết quả khảo sát hiện trạng, tư vấn các phương án thiết kế khác nhau (phong cách, vật liệu, màu sắc,… ).  TTG sẽ thực hiện dựng thiết kế mặt bằng 2D dựa trên phương án mà chủ đầu tư lựa chọn.
  • Bước 4: Phối cảnh 3D của công trình sẽ được dựng sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án 2D mà TTG đưa ra. Khách hàng có tối đa 3 lần yêu cầu điều chỉnh thiết kế 3D cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
  • Bước 5: TTG tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế hoàn thiện cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-7

Bảng giá thiết kế nội thất Quảng Ninh – Hạ Long TTG Interior

Đến với TTG Interior, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ninh – Hạ Long chất lượng và đẳng cấp nhất. Ngoài ra, với lợi thế là đối tác của nhiều thương hiệu vật liệu, phụ kiện và thiết bị gia dụng nổi tiếng như An Cường, Malloca, Bosch, Blum, Hettich, Mitsubishi Cleansui,…. chúng tôi có thể tối ưu chi phí và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức giá tốt nhất.

don-vi-thiet-ke-noi-that-ha-long-quang-ninh-uy-tin-chat-luong-8

Bảng giá thiết kế nội thất Quảng Ninh – Hạ Long hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô công trình, thời gian thi công, chủng loại vật tư, thiết bị. Chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn và cân đối chi phí để phù hợp với ngân sách của từng khách hàng khác nhau.

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ninh. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất Quảng Ninh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *