Phân tích bài toán lợi ích đầu tư dự án nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Resort Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) được xây dựng bởi tập đoàn Charm Group đang là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án có quy mô lên tới 50ha, sở hữu cảnh đẹp đầy thi vị, kiến trúc kết nối tối đa với thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao… hứa hẹn mang đến giá trị kép cho các nhà đầu tư thông thái. Cùng phân tích bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Charm Resort Hồ Tràm qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phân tích yếu tố sinh lời kép tại dự án Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Resort Hồ Tràm thuộc loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời lâu dài hơn bất động sản thông thường nhờ sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, đảm bảo tính bền vững về dòng tiền, phù hợp với những nhà đầu tư có gu thẩm mỹ và tầm nhìn kinh doanh dài hạn.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam tăng mạnh trong vòng 10 năm, từ 36 dự án (8.200 phòng) vào năm 2010 lên 120 dự án (32.000 phòng) vào cuối tháng 1/2022. Chính vì thế, việc đầu tư vào Charm Resort Hồ Tràm chắc chắn sẽ là hướng đi an toàn và bền vững khi các nhà đầu tư vừa có thể sở hữu một căn hộ biển hoặc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, vừa có thể khai thác vận hành cho thuê nghỉ dưỡng trong thời gian không sử dụng.

phan-tich-bai-toan-loi-ich-dau-tu-du-an-nghi-duong-charm-resort-ho-tram-1

Đầu tư vào Charm Resort Hồ Tràm để được hưởng lợi nhuận kép

Hơn nữa, giá trị bất động sản tại Charm Resort Hồ Tràm chắc chắn tiếp tục gia tăng trong nhiều năm tới nhờ sự phát triển hạ tầng giao thông theo quy hoạch chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các tuyến đường cao tốc và quốc lộ quanh dự án tiếp tục được mở rộng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho các nhà đầu tư và du khách. Cụ thể, tuyến đường ven đường Xuyên Mộc – Vũng Tàu mở rộng từ 12m lên 42m, sân bay Lộc An có quy mô 244ha với chi phí đầu tư hơn 4000 tỷ đồng, tuyến đường cao tốc Vũng Tàu – TP. Hồ Chí Minh dự kiến triển khai trong năm 2022…

Theo Savills, trên thế giới, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng như Charm Resort Hồ Tràm không nhiều, chỉ có 430 dự án (65.000 phòng). Với số lượng sản phẩm khan hiếm, Charm Resort Hồ Tràm là một hướng đầu tư dài hạn, không chỉ mang đến không gian sống trong lành mà còn mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

phan-tich-bai-toan-loi-ich-dau-tu-du-an-nghi-duong-charm-resort-ho-tram-2

Charm Resort Hồ Tràm mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài

2. Ưu điểm vượt trội của Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm đang là một trong những dự án trọng điểm nhất khu vực phía Nam. Dự án sở hữu 4km bãi biển Hồ Tràm hoang sơ nhất hành tinh do CNNGo bình chọn, cộng hưởng thiên nhiên ưu đãi với hơn 300 ngày nắng đẹp, cho phép khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Vị trí đắc địa cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 90 phút di chuyển, giúp thu hút đông đảo giới thượng lưu và khách quốc tế đến nghỉ dưỡng. Nhờ đó, các nhà đầu tư dễ dàng tăng lợi nhuận hàng tháng từ các dịch vụ ăn uống và chăm sóc sức khỏe.

Khi chính thức ký kết hợp đồng mua căn hộ biển hoặc biệt thự nghỉ dưỡng tại Charm Resort Hồ Tràm, các nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay, lên tới 90% từ dịch vụ lưu trú, F&B, Wellness Center và các dịch vụ khác. Đối với các khu nghỉ dưỡng lợi nhuận từ F&B, Spa là khoản lợi nhuận rất lớn. Được chia sẻ lợi nhuận từ các nguồn này là một chính sách cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dưới sự hợp tác với Best Western, tỷ lệ lắp phòng tại dự án tăng vượt mức 80%, thậm chí đạt 100% vào những dịp đặc biệt, mang lại doanh thu cao hơn trung bình 43%. Chỉ sau 1 – 2 năm đầu vận hành, dự án sẽ nhanh chóng có doanh thu ổn định, hứa hẹn mang lại dòng tiền lợi nhuận cho các nhà đầu tư đạt 8-17%/ năm.  Charm Group còn có chính sách cam kết lợi nhuận 6,5%/ năm trong 3 năm đầu với căn hộ biển và 2 năm đầu với biệt thự nghỉ dưỡng, tương đương 19,5%, có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á.

Điểm đặc biệt của Charm Resort Hồ Tràm là trung tâm trị liệu sức khỏe chất lượng hàng đầu thế giới Wellness Spa, được vận hành và quản lý bởi Goco Spa (thương hiệu thuộc Goco Hospitality với doanh thu hơn 4,5 tỷ USD/ năm). Wellness Spa quy mô 5000m2 với 9 phân trị liệu sức khỏe: Wellness Center, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, xông hơi, tắm khoáng Onsen, Bungalow Spa, nhà hàng detox, trung tâm Gym & Fitness và vườn thiền trên cao chắc chắn sẽ mang đến những giây phút tận hưởng cuộc sống thật thoải mái, hạnh phúc.

phan-tich-bai-toan-loi-ich-dau-tu-du-an-nghi-duong-charm-resort-ho-tram-3

Charm Resort Hồ Tràm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với khung cảnh biển cả lãng mạn, hệ thống giao thông thuận tiện, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế 

Charm Resort Hồ Tràm hiện có 1.086 căn hộ biển và 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng, dành riêng cho những khách hàng ưu tú biết cách hưởng thụ cuộc sống và có chiến lược làm giàu thông minh. Các sản phẩm tại dự án hứa hẹn sẽ góp phần khơi nguồn dòng chảy thịnh vượng từ sâu bên trong của các nhà đầu tư, mang đến cuộc sống trong mơ đầy ắp sự hạnh phúc.

Hiện nay, Charm Resort Hồ Tràm đang trong quá trình thi công và hoàn thiện, dự kiến sẽ bắt đầu khởi động từ quý III/2024. NextGenLand là đơn vị phân phối chính thức của dự án, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư trong suốt quá trình mua sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các nhà đầu tư. Để biết chi tiết về sản phẩm, tiến độ xây dựng, mức giá bán Charm Resort Hồ Tràm khởi điểm, cách thức thanh toán, các chương trình ưu đãi của dự án, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline: 0947.118.988
  • Email: [email protected] 
  • Địa chỉ: Số 1 đường số 36, Khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *