vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu

Mách bạn những vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Phòng ngủ luôn là một nơi mà thường được gia chủ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt két sắt. Bởi vì đây là không gian riêng tư, kín đáo và đảm bảo được an toàn nhất để lưu trữ tài sản. Chính vì vậy mà vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ luôn là câu hỏi mà mọi người vẫn hay thắc mắc nhất sao cho vừa có thể an toàn lại hợp với phong thủy của căn phòng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích nhé.

Tại sao chúng ta nên đặt két sắt trong phòng ngủ

Ngày nay, trong mỗi gia đình thì két sắt đóng một vai trò rất quan trọng và ngày càng trở nên phổ biến nhiều hơn. Két sắt có vai trò cất giữ và bảo vệ được các  tài sản cho mỗi gia đình, có thể là tiền, vàng bạc, đá quý hay các loại giấy tờ đất đai nhà cửa. két sắt hiện đang được xem là một trong những phương pháp bảo vệ tài sản an toàn nhất.

Trong mỗi căn nhà sẽ có rất nhiều vị trí mà ta có thể dùng để đặt két sắt, nhưng thông thường thì phòng ngủ chính là nơi hợp lý nhất mà các gia đình đều lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người đang băn khoăn về việc có nên đặt két sắt trong phòng ngủ hay không và tại sao ta nên đặt két sắt trong phòng ngủ. Điều này có thể được lý giải rằng phòng ngủ là một nơi riêng tư nhất ở trong mỗi căn nhà, sẽ là nơi thích hợp nhất để cất giữ các loại tài sản có giá trị. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Đặc biệt là vào thời gian buổi tối, khi bạn ở trong phòng cùng với không gian của chiếc két sắt, chúng ta sẽ luôn nhìn thấy nó, đồng thời kiểm soát được nó và sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Vậy két sắt khi được đặt trong phòng ngủ là hợp lý nhất.

Những vị trí gia chủ nên đặt két sắt trong phòng ngủ

Rất nhiều gia chủ đã lựa chọn cách đặt két sắt ở trong phòng ngủ, nhưng thực tế thì vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào để chuẩn với phong thủy ngôi nhà, thu hút được nhiều tài lộc nhất là điều mà không phải người dùng nào cũng hiểu và nắm bắt được.

vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu

Két sắt là vật chứa đựng tiền bạc và được xem như là đang nắm giữ tài lộc của gia đình. Chính vì vậy, gia chủ bắt buộc phải chọn một vị trí mà mang lại sự “vượng” nhất có thể hoặc là nơi có nhiều năng lượng tốt nhất ở trong gia đình để cho công việc của gia chủ luôn được thuận buồm xuôi gió.

Mỗi một người sẽ đều có 4 hướng tốt, bao gồm: Niên Duyên, Sanh Khí, Phục Vị, Thiên Y và cũng có 4 hướng xấu là Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Tuyệt Mệnh, Họa Hại. Do đó mà tùy theo tuổi gia chủ như thế nào thì sẽ chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ tại các hướng tốt và nên tuyệt đối tránh đi 4 vị trí hướng xấu. Để có thể tránh gieo rắc các tai họa cho chính gia đình và bản thân của gia chủ, làm ăn lụi bại và không thành công.

Tóm lại về các vị trí được xem là thích hợp thì gia chủ nên đặt két sắt tại vị trí vượng, thông thường sẽ là những góc chéo với cánh cửa chính hoặc là ưu tiên các vị trí tại hướng Đông Nam, hướng Tây và những hướng khác mang ý nghĩa tài lộc cũng như là hợp với gia chủ.

Trong trường hợp mà gia chủ không tự chọn được một vị trí để đặt két sắt thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những thầy phong thủy để giúp chọn ra được một vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ an toàn nhất, chính xác nhất và có vị trí đẹp nhất. Để tránh được các tai họa thì không nên đặt két sắt tại những vị trí xấu cũng như là không nên đặt theo cảm xúc muốn đặt ở đâu cũng được.

Hướng dẫn cách bố trí két sắt trong phòng ngủ

vi-tri-dat-ket-sat-trong-phong-ngu

Trên thực tế thì có rất nhiều cách để gia chủ có thể bày trí két sắt trong phòng ngủ một cách giúp thu hút nhiều tài lộc nhất có thể. Đầu tiên thì ta nên lưu ý những vị trí ở trước mặt két sắt phải đặc biệt được thông thoáng, không có nhiều vật cản trở để két sắt có thể thu hút tài lộc được thuận tiện và dễ dàng hơn. Thêm vào đó, những gia chủ có thể bày trí thêm các vật nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa như con tỳ hưu, con cóc ngậm tiền vàng hay đồng tiền hoa mai đều là những biểu tượng của sự may mắn, sung túc giúp tăng thêm tài lộc vào căn nhà. 

Lời kết

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ là một điều quan trọng, một phần nào đó ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình. Vì vậy mà các gia chủ nên tìm hiểu kỹ cũng như cân nhắc trước khi quyết định đặt két sắt tại các vị trí mà mình muốn. Mong rằng qua bài viết này có thể cung cấp thêm cho mọi người nhiều thông tin bổ ích, khai thông được tài vận cho các gia chủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *